Home โพสต์ได้รับความนิยม
Category:

โพสต์ได้รับความนิยม

  ร้าน อินโนเฮิร์บ เป็นร้านจำหน่าย และเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสมุนไพรไทย ที่ผ่านงานวิจัย เพื่อแก้ปัญหาความเสื่อมของร่างกายคน (NCDs) ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจะเป็นผลิตคุณภาพที่เน้นการแก้ปัญหาให้กับผู้คนได้อย่างแท้จริงเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายจะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ตามประเภทของปัญหาที่เกิด ในหน้านี้จะมีรายการสินค้า แต่ละรายการพร้อมรายละเอียดคร่าวๆ เบื้องต้นเท่านั้น หากท่านที่สนใจ อยากได้ข้อมูลในรายละเอียดเพิ่มขึ้น ก็สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของสินค้าในแต่ละรายการได้ หรือสอบถามมายังร้านตามเมนู "ติดต่อร้าน" ด้านบน ทั้งนี้ร้านได้จัดเตรียมรายละเอียดสินค้าแต่ละรายการไว้ให้ด้านล่างพอสังเขปแล้ว

  ผลิตภัณฑ์ในร้านมีรายละเอียดโดยสรุปดังต่อไปนี้

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับตับ และการฟื้นฟูร่างกาย

  คูรูริกิ cururiki

  แก้ปัญหา ภาวะตับอักเสบ ไขมันเกาะตับ ช่วยฟื้นฟูตับ ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากการทำงานหนัก หรือฟื้นจากภาวะอ่อนเพลียอันเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ 

  เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูตับจากตับอักเสบ ลดไขมันพอกตับ และผุ้ที่ต้องการฟื้นตัวเร็วของสายเที่ยว ทำงานหนัก นอนดึก พักผ่อนน้อย อ่อนเพลียบ่อย

  ( มีให้เลือก 2 ขนาด  30 แคปซูล และ 60ผ่อนน้อย แคปซูล )

  สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลตับที่ดีที่สุด เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ ดร.ณสพน และสถาบันวิจัย NSP ในการช่วยฟื้นฟูตับที่ทำงานหนักตลอดเวลา โดยไม่ได้พักเลย

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ กรดไหลย้อน กระเพาะอาหาร

  กรีนเคอมิน

  แก้ปัญหากรดไหลย้อน และโรคกระเพาะอาหาร ชนิดแคปซูล 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

  สะดวกในการพกพา เหมาะกับการรับประทานให้หายขาดในระยะยาว มีสรรพคุณและสารออกฤทธิ์เหมือนกับชนิดน้ำ แต่มีความเข้มข้นน้อยกว่า (ชนิดน้ำ 1 ขวด = 2 แคปซูล)

  เคอม่าแม็กซ์

  แก้ปัญหาอาการกรดไหลย้อน โรคกระเพาะอาหาร และอาการอืดแน่นท้อง จุกเสียดได้เป็นอย่างดี  ใช้แก้ปัญหาอาการแบบเฉียบพลัน เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดน้ำ 1 กล่อง บรรจุ 6 ขวด (ขวดประมาณ ขนาดใหญ่กว่า ยาคูลล์ เล็กน้อย)

  เปิดฝาขวดแล้วสามารถดื่มได้ทันที รสชาติอร่อย มีสรรพคุณและสารอาหารออกฤทธิ์ที่สกัดจากสมุนไพรเหมือนกับชนิดแคปซูล แต่มีความเข้มข้นมากกว่า ( 1 ขวดชนิดน้ำ เข้มข้น = 3 แคปซูล )

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับการอักเสบของ ข้อต่อ กระดูก กล้ามเนื้อ

  ครีมเลอแลกซ์ซี่

  ใช้ทานวดบริเวณจุดที่มีอาการอักเสบ แก้ปัญหาการอักเสบของ กระดูก กล้ามเนื้อ ข้อต่อ เส้นเอ็น

  เป็นนาโนครีม สูตรร้อน เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว หลังทาเสร็จ 5 นาที ก็สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย

  Lurlaxy Cream เลอแลกซ์ซี่ ยาครีมนวดสมุนไพรสามัญประจำบ้าน นวัตกรรมขมิ้นชันนาโนเทคโนโลยี ทำให้ซึมซาบเร็วลงลึกถึงบริเวณที่อักเสบ ออกฤทธิ์ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสมุนไพรช่วยผ่อนคลาย ลดอาการปวด บวม อักเสบของเส้นเอ็น ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ สำหรับผู้ที่มีอาการปวดข้อ เส้นเอ็นอักเสบ กล้ามเนื้ออักเสบ เส้นยึด เส้นตึง นิ้วล็อค มือชา นักกีฬา และอาการปวดบวมอักเสบเนื่องจากแมลงสัตว์กัดต่อย

  ส่วนผสมสำคัญของ Lurlaxy Cream รวมสารสกัดจากสมุนไพรไทยถึง 9 ชนิด ได้แก่

  -เหง้าไพล รักษาอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ ลดการอักเสบ บวม เส้นตึง เมื่อยขบ และเหน็บชา
  -เถาเอ็นอ่อน บำรุงเส้นเอ็นให้แข็งแรง แก้เส้นเอ็นพิการ เส้นแข็ง แก้ปวดเมื่อยเส้นเอ็น แก้ขัดยอก ทำให้คลายการตึงตัว
  -โคคลานเถา แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ครั่นตัว เส้นตึง แก้ปวดหลัง ปวดเอว แก้กษัย
  -เกล็ดสะระแหน่ ช่วยระงับอาการปวด
  -น้ำมันระกำ บรรเทาอาการปวดต่างๆที่ไม่รุนแรง เช่น ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ จากภาวะตึงหรือเคล็ด ข้อต่อ อักเสบ ช้ำหรือปวดหลัง
  -พิมเสน ใช้เป็นยาแก้ปวดบวม แก้อักเสบ
  -การบูร บรรเทาอาการปวดตามเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ มือ เท้า ตึงหรือชา
  -กานพลู มีสรรพคุณเป็นยากษัยเส้นหรือยาบรรเทา อาการปวดเมื่อย

  เหมาะสำหรับ :
  ผู้ที่มีอาการปวดบวม ปวดตึง ปวดเส้น อักเสบของข้อต่อ กล้ามเนื้ออักเสบ ฟกช้ำ เคล็ดขัดยอก เส้นยึด เส้นตึง นิ้วล็อค มือชา กล้ามเนื้ออ่อนแรง มีอาการปวดบวมอักเสบเนื่องจากถูกแมลงสัตว์กัดต่อย รวมถึงนักกีฬาหรือออกกำลังบ่อย ยืน เดิน นั่งนาน หรือคนที่ต้องยกของหนักเป็นประจำ

  คำเตือน
  1.บีบเนื้อครีมเล็กน้อยนวดเบาๆบริเวณที่ปวดเมื่อยหรืออักเสบ
  2.ทาซ้ำได้บ่อยตามความต้องการ
  3.ใช้สำหรับทาภายนอกเท่านั้น
  4.ห้ามทาผิวหนังบริเวณที่มีแผลเปิด หรือแผลฉีกขาด
  5.ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายให้ทาเพียงเล็กน้อย
  6.ควรเก็บที่อุณหภูมิห้อง และไม่ควรเกิน 30 องศาเซลเซียส
  7.หลังใช้งานทุกครั้ง ควรล้างมือให้สะอาดก่อนสัมผัสผิวหนังที่บอบบาง เช่น บริเวณดวงตา

  เลขทะเบียนยา : G 290/63

  ขนาดบรรจุ : 1 หลอด ขนาด 50 กรัม

  ไอโซเคอม่า

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแก้ปัญหา การอักเสบของ กล้ามเนื้อ ข้อต่อกระดูก เส้นเอ็น ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย มีทั้งชนิดผง และชนิดน้ำ ใช้ลดปัญหาที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกายจากภายใน แตกต่างจากผลิตภัณฑ์รีแล็กซ์ คือ รีแล็กซ์ใช้ทา ไอโซเคอร์ม่าใช้กิน

  ชนิดน้ำ 1 กล่อง มี  6 ขวด

  ชนิดผง 1 กล่อง มี 10 ซอง


  ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นใหม่ คือ

  Iso Curma Collagen ไอโซเคอม่า คอลลาเจน

  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรรวมสารสกัดจากขมิ้นชัน ถั่วเหลือง วิตามินซี และคอลลาเจน TYPE II ช่วยบำรุงข้อต่อ ข้อเข่า กระดูก หลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บ และอักเสบของข้อต่อ เสริมสร้างมวลกระดูก และความยืดหยุ่น หมดกังวลเรื่องการอักเสบ ห่างไกลข้อเข่าเสื่อม

  ส่วนผสมสำคัญของ Iso Curma Collagen

  สารสกัดจากขมิ้นชัน สารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoids) ลดอาการปวด อักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อต่อ เส้นเอ็น สารสกัดคอลลาเจน TYPE II (UNDENATURE TYPE II COLLAGEN) คอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นที่สุด ช่วยบำรุงข้อ และลดการเสื่อมของข้อต่อ L-ASCORBIC ACID วิตามินซี หรือ กรดแอล-แอสคอร์บิก เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อร่างกายโดยเฉพาะเส้นเอ็น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

  สารสกัดจากถั่วเหลือง กระตุ้นการสร้างมวลกระดูก เพิ่มความหนาแน่น

  เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการปวดตามข้อ นิ้วล็อค มีอาการออฟฟิตซินโดรม ทำงานในท่าเดิมเป็นเวลานาน ผู้ที่ออกกำลังกายบ่อยครั้ง ผู้ป่วยโรคข้ออักเสบ ข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็น ผู้ที่ต้องใส่ส้นสูง ยืน-เดิน หรือเดินขึ้น-ลงบันไดบ่อยครั้ง

  วิธีรับประทาน
  ครั้งละ 1 แคปซูลต่อวัน ก่อนนอน

  เลขที่อย. : 50-2-05 159-5-0050

  ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับต่อมลูกหมาก

  โทเมซิง พลัส

  Tomazing Plus 2 โทเมซิง พลัส 2 ห่างไกลต่อมลูกหมากโต ดูแลสุขภาพท่านชายด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ

  สรรพคุณตามตำรายาไทยระบุว่า ส่วนผลและน้ำคั้นของมะเขือเทศ ใช้ล้างสารพิษ ห้ามเลือด ลดข้อบวม นิ่วน้ำดี นิ่วที่ไต ลดไข้ และช่วยระบาย นอกจากนั้นมะเขือเทศยังเป็นแหล่งวิตามิน A, B, C, E และโพแทสเซียมด้วย ส่วนที่นำมาใช้เพื่อดูแลอาการต่อมลูกหมากโตคือ เปลือกผลสดที่มีสารสำคัญคือ สารไลโคปีนซึ่งเป็นแคโรทีนอยด์ชนิดหนึ่ง

  3 สารสกัดสำคัญทรงคุณค่า

  1.ไลโคปีน: เป็นสารสีแดงที่มาจากมะเขือเทศ ทำหน้าที่ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก
  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านมะเร็งต่อมลูกหมาก ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ ลดค่า PSA ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้การเกิดความผิดปกติของลูกหมาก ช่วยยับยั้งการโตของต่อมลูกหมาก เพิ่มปริมาณอสุจิ และเพิ่มประสิทธิภาพในผู้ชายที่มีบุตรยาก

  2.วิตามิน บี1 บี2 บี3 : ช่วยในการทำงานของระบบประสาท ช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสืบพันธุ์ให้ฟื้นกลับมาเป็นปกติ

  3.ซิงค์คลอไรด์ : เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหาต่อมลูกหมากโต และช่วยการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มที่

  เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหา

  -ต่อมลูกหมากอักเสบ
  -ต่อมลูกหมากโต
  -ปัสสาวะบ่อย ปัสสาวะขัด ปัสสาวะลำบาก ไม่ค่อยออก

  วิธีรับประทาน:

  ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อน หรือหลังอาหาร เช้า – กลางวัน และก่อนนอน

  เลขที่ อย. 50-2-05159-5-0033

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับหลอดเลือด & หัวใจ

  โอลิซ่า คิวเท็น

  Olisa Q10 โอลิซา คิวเท็น
  ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสารสกัดสำคัญจากจมูกข้าว ช่วยปรับสมดุลของระบบเลือด (Blood Circulation) ทำให้ร่างกายมีระบบไหลเวียนของเลือด และระบบควบคุมน้ำตาลในเลือดดีขึ้น จากรายงานการวิจัยและพัฒนาพบว่าสารแกมม่า ออริซานอล Gamma Oryzanol ปริมาณเข้มข้นมีที่บริเวณจมูกข้าวเท่านั้น หากสกัดออกมาเป็นรูปแบบน้ำมันรำข้าว จะมีปริมาณ Gamma Oryzanol เพียง 7.5 มิลลิกรัม-ไม่เกิน 13 มิลลิกรัมต่อแคปซูล ด้วยนวัตกรรมใหม่จากทีมนักวิจัยและพัฒนาของ CCI ร่วมกับ โรงงานออไรซ่าที่ญี่ปุ่นสามารถสกัดสารสำคัญ Gamma Oryzanol ได้ในรูปแบบผง ไม่มีสารเฮกเซนเป็นตัวทำละลาย ไม่ต้องกังวลเรื่องสารก่อมะเร็ง จึงทำให้ Olisa Q10 มีค่า Gamma Oryzanol สูงถึง 100 mg./แคปซูล

  -ช่วยดูแลการทำงานของอวัยวะภายในและร่างกายให้แข็งแรงขึ้นได้อย่างเห็นผล
  -ช่วยปรับสมดุลของระบบเลือด ทำให้ร่างกายมีระบบไหลเวียนเลือดดี
  -ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาความดันสูง, มีไขมันในเส้นเลือด และวัยทอง
  -ช่วยให้หลับลึกอย่างมีประสิทธิภาพตลอดคืน ตื่นมาไม่งัวเงีย ไม่ปวดหัว -ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย -ปรับสมดุลฮอร์โมน ลดภาวะการเกิดอาการเหวี่ยงของอารมณ์แปรปรวน -ลดคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ -บำรุงหัวใจ -ดูแลสมอง ป้องกันสมองเสื่อม -สร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย

  เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีปัญหาการนอนหลับยาก หลับไม่ลึก ผิวพรรณไม่สดใส หรือผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ สมอง และหลอดเลือด

  วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

  อย. : 50-1-12755-1-0008

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

  ริดจิ

  Ridji ริดจิ
  รวมสารสกัดสมุนไพร 6 ชนิดดูแลริดสีดวงทวาร ขมิ้นชัน โกฐเขมาแห้ง โกฐพุงปลา โกฐขี้แมว โกฐเชียง และหัวบุก ช่วยสมานแผล แก้อักเสบ ลดปวด บวม หัวยุบ นุ่มนวล ขับถ่ายได้ง่าย ปรับสมดุลการขับถ่ายจากข้างในที่ต้นตอ ไม่ต้องผ่าตัด รัดยาง เห็นผลดีขึ้น

  ผลงานวิจัยของสถาบันวิจัย NSPi และ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร มีผลงานคว้ารางวัลชนะเลิศ 9 เหรียญทองจากทั่วโลก

  เหมาะสำหรับ:
  ผู้ที่นั่งถ่ายนานเกินไป เช่น นั่งเล่นมือถือหรืออ่านหนังสือ ท้องผูกหรือท้องเสียเรื้อรัง ออกแรงเบ่งอุจจาระมาก เบ่งซ้ำหลายครั้ง น้ำหนักตัวเกิน ทำให้ไปเพิ่มแรงดันในช่องท้อง และอุ้งเชิงกรานสูงขึ้น อายุที่มากขึ้น มีโอกาสที่เบาะรองเลื่อน จะยื่นออกจากทวารหนัก หญิงตั้งครรภ์ เกิดหลอดเลือดบวมพองได้ง่าย โรคแต่กำเนิด ทำให้ไม่มีลิ้นเปิด-ปิด(Valve) มีกิจกรรมทางทวารหนัก ทำให้เนื้อเยื่อเกิดโปงพองได้ง่าย พันธุกรรม ในครอบครัวมีประวัติเป็นริดสีดวงทวาร

  วิธีรับประทาน:
  ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 15 นาที วันละ 3 เวลา เช้า – กลางวัน – เย็น

  เลขที่ อย. : 50-2-05159-5-0051

  บนมือถือ คลิ๊กปุ่มโทรออกได้เลยค่ะ

  03/01/2020 0 comment
  0 Facebook Twitter Google + Pinterest
 • กรีนเคอมิน (Green Curmin)&#821…

  0 Facebook Twitter Google + Pinterest
 • เป็น“โรคกรดไหลย้อน&#8221…

  0 Facebook Twitter Google + Pinterest
 • ขมิ้นชันผลงานวิจัยเหรียญทองระด…

  0 Facebook Twitter Google + Pinterest

This function has been disabled for Innoherb.

error: ภาพและข้อมูลมีลิขสิทธิ์ ไม่อนุญาตให้ Copy ครับ !!